นักเรียนศิษย์เก่าโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ รุ่นที่ 1 และ รุ่นที่ 2 โรงเรียนพิมายวิทยา ได้มาจัดกิจกรรมค่ายทอรักถักใจสานสายใยน้องพี่ ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 17-18 พฤษภาคม 2557 โดยมี ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา ประจักษ์ ธีรพงศธร ให้เกียรติมาเป็นประธานในการเปิดโครงการค่าย ฯ  วิทยากรเป็นรุ่นพี่ที่กำลังศึกษาระดับมหาวิทยาลัยในสาขาต่าง ๆ มาให้ความรู้ และดำเนินกิจกรรม และมีนักเรียนรุ่นน้อง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1, 5/1 และ 6/1 ปีการศึกษา 2557 เข้าร่วมกิจกรรม จำนวนทั้งสิ้น 88 คน ผลการดำเนินกิจกรรม นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ รู้จัก ภาระและหน้าที่ ทำให้รุ่นพี่และรุ่นน้อง รู้จักกัน มีเจตคติที่ดีต่อกัน รู้จักช่วยเหลือซึ่งกันและกัน งบประมาณ เป็นเงินบริจาคจากรุ่นพี่ ทั้ง 2 รุ่น ดังภาพประกอบ

scimath