การแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ ครั้งที่ 2 ของนักเรียนตัวแทนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 ระดับเครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ระหว่าง 5-6 มิถุนายน 2557 ที่จังหวัดบุรีรัมย์

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนพิมายวิทยา
ได้ส่งตัวแทนนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ชั้น ม.5/1 ได้แก่ นายศาศวัต  เกิดสุข หัวหน้าทีม นายจิรายุส จรมั่งนอก นางสาวพวงพลอย ปรียานนท์ นางสาวพิมพ์ปวีณ์ จันทร์นวล และนางสาวโยษิตา นาประจัด ที่ปรึกษาได้แก่ ครูสนิท แก้วหนองแสง และครูศิลปชัย อ่วมวงษ์ เข้าร่วมแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ ครั้งที่ 2 ระดับเครือข่ายห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ร่วมกับโรงเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ด้วยกัน จำนวน 24 โรงเรียน ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 มิถุนายน 2557  ณ โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ การแข่งขันแบ่งเป็น 3 รอบ ๆ ละ 3 ยก ผลการแข่งขัน  ทีมแข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ โรงเรียนพิมายวิทยา ได้คะแนนรวม 101.33 คะแนน อยู่ลำดับที่ 15 จากทั้งหมด 24 โรงเรียน ขอแสดงความยินดีด้วยกับผลการแข่งขันด้งกล่าว ดังรูปภาพประกอบ

scimath