การปฐมนิเทศและเข้าค่ายวิทยาศาสตร์ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 ระดับเครือข่าย ฯ กลุ่มที่ 1 ระหว่าง 13-14 มิถุนายน 2557 ณ จังหวัดชัยภูมิ

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนพิมายวิทยา ได้นำนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 ปีการศึกษา 2557 เข้าร่วมปฐมนิเทศ และเข้าค่ายวิทยาศาสตร์ ร่วมกับเครือข่ายโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ระหว่างวันที่ 13-14 มิถุุนายน 2557 ณ จังหวัดชัยภูมิ นำทีมโดยท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มงานบริหารวิชาการ นายสมาน ชูมี และคณะครู กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ครูภัสสร สัตย์ซื่อ ครูลัดดาวัลย์ รักกุศล ครูขวัญจิตร์ ลิศนันท์ ครูเกษมศรี เชาว์วิวัฒน์ และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู พร้อมทั้งนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 จำนวน 30 คน
ผลการเข้าร่วมกิจกรรม นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ ในบทบาทและหน้าที่ของการเป็นนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ และมีประสบการณ์ตรงในการเข้าค่ายวิทยาศาสตร์ร่วมกันกับนักเรียนโรงเรียนต่าง ๆ ในเครือข่ายเดียวกัน ดังภาพประกอบ

scimath