ค่ายวิทยาศาสตร์ทางทะเลและสิ่งแวดล้อม 24-26 ก.ค.2557

IMG_2124.JPG
โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ โรงเรียนพิมายวิทยา ได้จัดกิจกรรมให้

นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1 และ 5/1
ปีการศึกษา 2557 ได้ไปเข้าร่วมกิจกรรมค่่ายวิทยาศาสตร์ทางทะเลและสิ่งแวดล้อม ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย  ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 24-26 กรกฎาคม 2557 โดยมีกิจกรรมดำน้ำ ศึกษาพืช และสัตว์ทะเล การบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับส่ิงแวดล้อมทะเลไทย จากนักวิทยาศาสตร์ที่กำลังทำการวิจัย ผลการเข้าค่ายครั้งนี้ ทำให้นักเรียนมีเจตคติที่ดีทางวิทยาศาสตร์ ตระหนักถึงการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล มีความรู้ และความเข้าใจเกี่ยวกับพืชและสัตว์ที่อาศัยอยู่ในทะเล
ดังรูปภาพประกอบ

scimath