การประชุมและนำเสนอผลงานวิชาการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ 25-26 สิงหาคม 2557

การประชุมและนำเสนอผลงานวิชาการ ครั้งที่ 4 ของโรงเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ กลุ่มเครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง จำนวน 28 โรงเรียน ณ จังหวัดมุกดาหาร

1407136069.jpg
     นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 โรงเรียนพิมายวิทยา ได้นำเสนอผลงานวิชาการ โครงงานวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ในงานการประชุมและนำเสนอผลงานทางวิชาการ ของนักเรียนในโครงการโรงเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ กลุ่มเครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ณ โรงแรมมุกดาหาร แกรนด์ โฮเทล และ โรงเรียนมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร ระหว่างวันที่ 25-26 สิงหาคม 2557  โดยมีการนำเสนอภาคภาษาอังกฤษ 1 โครงงาน ภาคภาษาไทย 9 โครงงาน และยังมีการจัดโปสเตอร์แสดงโครงงานทุกโครงงาน นิทรรศการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ในงานนี้ยังมีนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 ได้เข้่าร่วมพิธีเิปิด ฟังบรรยายจากนักวิทยาศาสตร์ ตลอดจน ร่วมชมการนำเสนอผลงานทางวิชาการของนักเรียนรุ่นพี โดยการนำของท่าน รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มงานบริหารวิชการ นายสมาน ชูมี และคณะครูที่ปรึกษากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนพิมายวิทยา จำนวน 9 ท่าน และร่วมวิพากษ์โครงงานวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ จำนวน 4 ท่าน ผลการเข้าร่วมกิจกรรม นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์ เป็นที่ชื่นชมของคณะกรรมการวิพากษ์เป็นอย่างยิ่ง..ดังภาพประกอบ

scimath