งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2557 ระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม 2557

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนพิมายวิทยา จังหวัดนครราชสีมา
        index.jpg
 ได้จัดส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมในงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ  ระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม 2557 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น  มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา ดังนี้
  การตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
  โครงงานวิทยาศาสตร์ ประเภท วิทยาศาสตร์กายภาพ และวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
  วาดภาพจินตนาการทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
  การแสดงทางวิทยาศาสตร์ (science show) ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
  การแข่งขันการเขียนโปรแกรมทางคอมพิวเตอร์
  การแก้ปัญหาทางวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
  โครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
 ผลการแข่งขัน กิจกรรมโครงงานวิทยาศาสตร์ ม. ต้น ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา ดังภาพประกอบ

scimath