ค่ายปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ม.5/1 ระหว่าง 30 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2557 ณ มทส.

DSC03744.JPG
โครงการค่ายปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ของห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ปี 2557

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรเรียนพิมายวิทยา ได้จัดกิจกรรม ให้นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ชั้น ม.5/1 ปีการศึกษา 2557
เข้าค่ายฝึกทักษะปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ เคมี ชีววิทยา และฟิสิกส์ ตลอดจนอบรม English for Science และดาราศาสตร์ ณ อาคารสุรพัฒน์ 1 เครื่องมือ 2 เครื่องมือ 10 และหอดูดาวเฉลิมพระเกียรติฯ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม 2557 ถึง 1 พฤศจิกายน 2557 จำนวน 29 คน ผลการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว นักเรียนได้รับความรู้ มีทักษะและประสบการณ์ในการปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ สามารถนำไปใช้ในการเรียนการสอนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ได้เป็นอย่างดี  ดังรูปภาพประกอบ

scimath