นิทรรศการ NASA A HUMAN ADVENTURE THE EXHIBITION

poster.jpg
          โรงเรียนพิมายวิทยา ได้นำนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
โดยการนำของ คุณครูบรรจง หมอก็เป็น ครูที่ปรึกษาชมรมดาราศาสตร์ โรงเรียนพิมายวิทยา เข้าชมนิทรรศการ
NASA A HUMAN ADENTURE THE EXHIBITION ณ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
ในวันที่ 16 มกราคม 2558 โดยมีการแสดง
ส่วนที่ 1 เทคโนโลยีอวกาศของจริง เช่น ยานอวกาศ ชุดอวกาศ ดาวเทียม ฯลฯ ส่วนที่ 2 เครื่องเล่น ทดลอง และร่วมสนุก เช่น G-Force Simulator The Globe ฯลฯ
ส่วนที่ 3 Space Cafe' ส่วนที่ 4 ของที่ระลึก เช่น แบบจำลองยานอวกาศ เจ็กเก็ตอวกาศ
ฯลฯ ดังรูปภาพ ประกอบ

scimath