ฟิสิกส์สัประยุทธ์ 2015 เครือข่ายห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์

ฟิสิกส์สัประยุทธ์พิมายวิทยา 2015
       นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 ปีการศึกษา 2558 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ โรงเรียนพิมายวิทยา กลุ่มเครือข่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ได้เข้าร่วมกิจกรรมและ แข่งขันฟิสิกส์สัประยุทธ์ 2015 เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนเครือข่ายห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง เข้าแข่งขันระดับประเทศ จากจำนวน 28 โรงเรียน ที่โรงเรียนมุกดาหาร จ.มุกดาหาร ระหว่างวันที่ 14-15 พฤษภาคม 2558 ผลการแข่งขัน ได้ลำดับที่ 4 คะแนนรวม 103.21 คะแนน รางวัลเหรียญเงิน  นักเรียนที่เข้าแข่งขันสัประยุทธ์ได้แก่
   นางสาววริศรา  ใจเย็น หัวหน้าทีม
   นางสาวนวแพรว  มะลิลา
   นางสาวหทัยภัทร  ถวิลหวัง
   นายเมธี แตงอ่อน
   และนายธนกฤต  พิณกระโทก

โดยมี คุณครูสรวิชญ์ ลำเลียง
        และคุณครูจรัญ  เข็มพิมาย
เป็นคุณครูที่ปรึกษา และควบคุมทีมเข้าแข่งขัน
   ในการนี้ คุณครูจร้ญ เข็มพิมาย ยังได้รับคำสั่งแต่งตั้งให้เป็นกรรมการตัดสินร่วมกันคณะกรรมการจากโรงเรียนต่าง ๆ อีกด้วย
    คุณครูจีราภา ภิญโย และคุณครูมณีรัตน์ จงห่อกลาง ยังได้นำนักรียนชั้น ม. 5/1 เข้าร่วมกิจกรรมพิธีเปิด และให้กำลังใจเชียร์ทีมพิมายวิทยา
ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2558
  ดังรูปภาพประกอบ