ปฐมนิเทศและเข้าค่ายห้องเรียนพิเศษ ม.4/1 ปี 2558

DSC00061.JPG
นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1
ตามโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ จำนวน 30 คน โรงเรียนพิมายวิทยา ได้เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศและเข้าค่ายร่วมกันกับนักเรียนในเครือข่ายโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง โซน 1 ในจังหวัดบุรีรัมย์  สุรินทร์ ชัยภูมิ และนครราชสีมา จำนวน 13 โรงเรียน เช่น สุรนารีวิทยา บุญวัฒนา ปากช่อง มัธยมด่านขุนทด  บุรีรัมย์พิทยาคม ประโคนชัยฯ ลำปลายมาศ สิรินธร ฯ ชัยภูมิภักดีชุมพล สตรีชัยภูมิ เป็นต้น ณ โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 13-14 มิถุนายน 2558 โดยมีโรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคมเป็นเจ้าภาพในการจัดครั้งนี้  กิจกรรมได้แก่  ปฐมนิเทศนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ กิจกรรมพบนักวิทยาศาสตร์  science game ทัศนศึกษาวนอุทยานเขากระโดง สนามไอโมบาย ทำให้นักเรียนในเครือข่ายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ได้รับแนวคิด เตรียมตัว และปรับวิธีการเรียนการสอน ให้สอดคล้องกับโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ ได้พบปะนักเรียนในโครงการเดียวกัน ตลอดจนแลกเปลี่ยน เรียนรู้ ซึ่งกัน และกัน
ประธานในพิธีได้แก่ ท่านผู้อำนวยการ ปัณณทัต วิวัฒนชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม  นำทีมโดยท่านหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ คุณครูสุภาวดี กิตติวิศิษฏ์ คุณครูสุพชัย พูพิมาย และคุณครูประทีป เวงสูงเนิน  ครูผู้สอนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ นำนักเรียนดังกล่าวเข้าร่วมกิจกรรม  ดังรูปภาพประกอบ

scimath