สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ 17-19 สิงหาคม 2558

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนพิมายวิทยา ได้จัดส่งนักเรียนร่วมกิจกรรมการแข่งขัน และประกวดใน งานสับดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ระหว่างวันที่ 17-19 สิงหาคม 2558  ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มีกิจกรรม การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ม.ปลาย ประเภทต่าง ๆ การตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ระดับ ม.ปลาย แข่งขันทักษะทางวิทยาศาสตร์ และทักษะทางคณิตศาสตร์ ระดับ ม.ปลาย ประกวดวาดภาพทางวิทยาศาสตร์ แข่งขันทักษะทางคอมพิวเตอร์ และการประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์ ระดับ ม.ต้น ผลการแข่งขัน การแสดงทางวิทยาศาสตร์ ระดับ ม.ต้น ได้รับรางวัล ชมเชย พร้อมเงินรางวัล ได้แก่ ดช.ทักษิณ แก้วประเสริฐ ดญ.พิไลลักษณ์ ลอยพิมาย และ ดญ.เกศินี อำนาจเจริญ  โดยมีคุณครูอรอุมา แก้วกล้า และคุณครูนันทกาต์ แสงรัศมี เป็นครูที่ปรึกษา และฝึกซ้อมนักเรียนเข้าแข่งขัน ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ขอแสดงความชื่นชม และยินดี กับความสำเร็จ ของผลงานของครูและนักเรียนในระดับภาคครั้งนี้ด้วย
ภาพประกอบ

scimath