มุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ 2558

โรงเรียนพิมายวิทยาจักงานมุทิตาจิตพิมายวิทย์เกษียณอายุราชการให้แก่บุคลากรที่เกษียณอายุราชการในปี พ.ศ. 2558 ในวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2558 ณ หอประชุมรัฐประชาสมาคาร ให้แก่ ผู้บริหาร ครู ลูกจ้าง จำนวน 12 ท่าน ได้แก่
1. รองผู้อำนวยการศิริลักษณ์   วิชยพงศ์    รองผู้อำนวยการโรงเรียน
2. ผู้ช่วยผู้อำนวยการสมศักดิ์   บุญหนุน     ครูกลุ่มสาระคณิตศาสตร์
3. ครูธงชัย  นิยมสุข   ครูกลุ่มสาระศิลปะ
4. ครูสุรพงษ์  สุขเกษม   ครูกลุ่มสาระคณิตศาสตร์
5. ครูสวาท  โด่งพิมาย   ครูกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี
6. ครูเฉลิมพงษ์  ผลโกสุก  ครูกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี
7. ครูสนิท  แคร่กระโทก  ครูกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี
8. ครูเยาวภา  แคร่กระโทก ครูกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์
9. ครูศิริวรรณ  อินทร์นอก ครูกลุ่มสาระคณิตศาสตร์
10. ครูศิรีลักษณ์  รายณะสุข ครูกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
11. ครูประไพพรรณ  เปรื่องนา ครูกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี
12. คุณอุดร  ดังพิมาย   ลูกจ้างประจำ
ซึ่งทุกท่านได้ปฏิบัติหน้าที่ราชการเป็นระยะเวลากว่า 30 ปี ซึ่งล้วนทำหน้าที่ได้อย่างเต็มความสามารถ โดยยึดถือประโยชน์ของโรงเรียน มีความมุ่งมั่น ทุ่มเทในการสอนศิษย์ให้เป็นคนดี และเป็นตัวอย่างให้แก่บุคลากรรุ่นใหม่ในการปฏฺิบัติหน้าที่พัฒนาโรงเรียนพิมายวิทยาสืบต่อไป

ชมภาพงานมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการคลิกที่นี่