พิธีถวายราชสดุดี 2558

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 เป็นวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเจ้าอยู่หัว พระบิดาแห่งการลูกเสือไทย โรงเรียนพิมายวิทยาจัดพิธีราชสดุดีขึ้นเพื่อถวายความเคารพต่อบิดาแห่งการลูกเสือไทย ณ สนามหน้าอาคาร 1 โรงเรียนพิมายวิทยา มีคณะผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี และกองลูกเสือเนตรนารีโรงเรียนพิมายวิทยาเข้าร่วมพิธี มีนายสินทบ พระทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธีดังกล่าว