ลอยกระทง 2558

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 โรงเรียนพิมายวิทยาเข้าร่วมงานประเพณีลอยกระทงของอำเภอพิมาย ที่จัดขึ้น ณ วัดสระเพลง ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา โดยเข้าร่วมขบวนแห่กระทงซึ่งเดินขบวนจากหน้าเมรุพรหมทัตจนถึงวัดสระเพลง โดยการนำของผู้อำนวยการวุฒิชัย หวังอ้อมกลาง รองฯสมาน ชูมี คณะครู และนักเรียนชั้น ม.5/5 และ 5/8 เป็นตัวแทน