Sport Day 2558

โรงเรียนพิมายวิทยาจัดการแข่งขันกรีฑาภายในโรงเรียนประจำปีการศึกษา 2558 (Sport Day 2015) ในวันที่ 23 ธันวาคม 2558 มีคณะสีเข้าแข่งขัน 8 คณะสี ได้แก่ คณะสีฟ้า คณะสีเหลือง คณะสีชมพู คณะสีแดง คณะสีน้ำเงิน คณะสีม่วง คณะสีแสด และคณะสีเขียว โดยมีการแข่งขันกรีฑาทั้งประเภทลู่และประเภทลาน พร้อมกับการแข่งขันผู้นำเชียร์ ซึ่งนักเรียนได้เข้าร่วมการแข่งขันและร่วมเชียร์อย่างสนุกสนาน

กล้อง 1

กล้อง 2