โรงเรียนพิมายวิทยา ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ ตามนโยบายลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้และการจัดการศึกษาทวิศึกษา ให้กับบุคลากรในโรงเรียนและโรงเรียนใกล้เคียงในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 31 ได้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้ ซึ้งมีผู้เข้าร่วมจำนวน 244 คน

คลิกดูภาพเพิ่มเติม

pramual