พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม 2559

งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนโรงเรียนพิมายวิทยาจัดพิธีทบทวนคำปฎิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ วันที่ 1 กรกฎาคม โดยกองลูกเสือโรงเรียนพิมายวิทยาจัดกิจกรรมขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายน 2559 ณ สนามหน้าเสาธง โรงเรียนพิมายวิทยา มีนายวุฒิชัย  หวังอ้อมกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี มีคณะผู้กำกับลูกเสือ เนตรนารี และลูกเสือเนตรนารีในระดับชั้น ม.1 - ม. 3 เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

ดูภาพทั้งหมด