ถวายเทียนพรรษา 2559

โรงเรียนพิมายวิทยาได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2559 ในช่วงเช้าได้มีการทำบุญตักบาตร และช่วงบ่ายนักเรียนในแต่ละระดับชั้นจัดขบวนแห่เทียนเพื่อไปถวายวัด ต่าง ๆ
      ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถวายวัดเก่าประตูชัย
      ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ถวายวัดเดิม
      ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ถวายวัดใหม่ประตูชัย
      ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ถวายวัดสระเพลง
      ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ถวายวัดป่าพิมาย
      ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ถวายวัดบูรพาภิมล

ดูภาพทั้งหมด