PM.Open House2017

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 โรงเรียนพิมายวิทยา ได้กำหนดจัดงานนิทรรศการแสดงผลงานครู นักเรียน แนะแนวการศึกษาและอาชีพ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความคิดสร้างสรรค์ สร้างความสามัคคี ใช้ความสามารถในการแสดงออก เพิ่มประสบการณ์ทางด้านวิชาการ วิชาชีพแก่นักเรียน ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นายกิตติ  บุญเชิด ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 31 เป็นประธานในพิธีเปิดงานและมอบเกียรติบัตรให้กับคณะครู นักเรียน ที่ได้รับรางวัลศิลปหัตถกรรมระดับประเทศ  และในวันเดียวกัน มีพิธีอัญเชิญรูปหล่อพระโพธิวรญาณ เพื่อนำมาประดิษฐาน ณ บริเวณประตูทางเข้าโรงเรียนด้านทิศเหนือ โรงเรียนพิมายวิทยา ซึ่งท่านเป็นที่เคารพบูชาของพุทธศาสนิกชนชาวพิมายและบุคคลทั่วไป

คลิ๊กเพื่อดูรูปทั้งหมด

Teerasin