อบรมหลักสูตรการจัดการความรู้ด้านการเงินสำหรับเด็ก (Cha-Ching)

วันที่ 2 กันยายน 2566 ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (HCEC) โรงเรียนพิมายวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครราชสีมาได้จัดการอบรมขยายผลหลักสูตรการจัดการความรู้ด้านการเงินสำหรับเด็ก (Cha-Ching) ให้แก่ครูโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 2 จำนวน 14 โรงเรียน มีครูผู้เข้ารับการอบรม ทั้งสิ้น 40 คน โดยมี ว่าที่ร้อยตรีอุเทน มานอก รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้ากลุ่มสาระ ฯ และคณะกรรมการศูนย์ HCEC โรงเรียนพิมายวิทยา เข้าร่วมพิธีเปิดการจัดการความรู้ด้านการเงินสำหรับเด็กผ่านครูสู่ชั้นเรียน ด้วยหลักการ 4 ข้อ คือ การหารายได้ การเก็บออม การใช้จ่าย และการบริจาค สำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ทุกประการ

ดูภาพกิจกรรมทั้งหมดคลิกที่ลิงค์ด้านล่างนี้

รูปภาพเพิ่มเติมโดย ครูธีรเดช ปรุงเรือน :