รักบี้ 7 คนหญิง ชนะเลิศภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

การแข่งขันกีฬารักบี้ฟุตบอล 7 คน ชิงชนะเลิศภูมิภาคแห่งประเทศไทย (ประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 15 – 17 กันยายน 2566 ณ สนามกีฬาอรุณปรีดีดิลก มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ทีมรักบี้ฟุตบอลหญิงโรงเรียนพิมายวิทยา  ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 โดยมีผลการแข่งขันดังต่อไปนี้

รักบี้ฟุตบอล ประเภท 7 คน หญิง แข่งขันแบบพบกันหมด

โรงเรียนพิมายวิทยา  ชนะ  โรงเรียนนวมินทร์อีสานมุกดาหาร  24  :   0
โรงเรียนพิมายวิทยา  ชนะ  ชมรมรักบี้อีสาน barbarian  17  :   0
โรงเรียนพิมายวิทยา  เสมอ ชมรมรักบี้หนองกี่     10  :   10

รอบชิงชนะเลิศ
โรงเรียนพิมายวิทยา  ชนะ  ชมรมรักบี้หนองกี่     22  :   0