กิจกรรมการประชุมวิชาการสำหรับนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ ฯ ปีการศึกษา 2563

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 เข้าร่วมกิจกรรมการประชุมวิชาการสำหรับนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ

วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม เครือข่ายกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างครั้งที่ 10

ณ โรงเรียนปากช่อง ในระหว่างวันที่ 9-11 กันยายน 2563

scimath

: ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ