ร่วมเดินเฉลิมฉลองไฟพระฤกษ์

ด้วยระหว่างวันที่ 9 - 19 ธันวาคม 2557 จะมีการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 43 'นครราชสีมาเกมส์' ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 อำเภอเมืองจังหวัดนครราชสีมา ในส่วนของอำเภอพิมายได้จัดกิจกรรมเดินเฉลิมฉลองไพพระฤกษ์ขึ้นในวันที่ 9 ธันวาคม 2557  โดยอัญเชิญไฟพระฤกษ์จากที่ว่าการอำเภอพิมายไปยังตัวเมืองพิมาย โดยมีนายนรินทร์ ทรงนิพิฐกุล นายอำเภอพิมาย หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ประชาชน และนักเรียนโรงเรียนพิมายวิทยาร่วมขบวนอย่างยิ่งใหญ่