Sportday 2014

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษาได้จัดการแข่งขันกรีฑาภายในโรงเรียนขึ้นในวันที่ 26 ธันวาคม 2557 ณ สนามกีฬาประตูชัย โรงเรียนพิมายวิทยา โดยมีคณะสีต่าง ๆ ร่วมชิงชัยในการแข่งขันกรีฑาทั้งประเภทลู่ และประเภทลาน โดยนายวุฒิชัย หวังอ้อมกลาง ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยาประธานในการเปิดการแข่งขัน นอกจากการแข่งขันกรีฑาแล้วยังมีการประกวดกองเชียร์ การแสดงของผู้นำเชียร์ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่นักเรียนตั้งใจในการทำกิจกรรม และร่วมมือทำให้การแข่งขันสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี