มอบรางวัล กีฬาเรือพาย ประกวดโครงงานวิทย์ คณิต

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2557 เวลา 8.10 น. นายประจักษ์  ธีรพงศธร ผู้อำนวยการโรงเรียนพิมายวิทยา ได้เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลให้แก่นักเรียนที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน ประกอบด้วย
1. รางวัล การแข่งขันเรือพาย
2. รางวัล ประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์
3. รางวัล ประกวดโครงงานคณิตศาสตร์
ขอชื่นชมในความดีงามที่นักเรียนได้สร้างในครั้งนี้
และคณะผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ถ่ายรูปร่วมกับผู้อำนวยการ และคณะครูนักเรียนประชาสัมพันธ์

Teerasin

การงานอาชีพ