Merry Christmas 2014

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2557 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนพิมายวิทยาได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส ขึ้นที่บริเวณหน้าอาคาร 1 เพื่อให้นักเรียนได้แสดงออก เรียนรู้ เข้าใจ และเกิดทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน โดยมี นายสินทบ  พระทอง , นายสมาน  ชูมี , นายไพร ร่มเย็น  รองผู้อำนวยการทั้ง 3 ท่าน ให้เกียรติร่วมงานครั้งนี้ด้วย

Teerasin

การงานอาชีพ