บทความที่ค้นพบ

• Ext-7 เผยแพร่ผลงานวิชาการ
• Ext-1 ประชาสัมพันธ์
• ประชาสัมพันธ์
• Ext-2 เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
• Ext-5 Main infomation
• ข่าวประชาสัมพันธ์
• ข่าวประชาสัมพันธ์-main
• Ex-1 Main
• Ex1-Main
• Main
• Main
 ข่าวประชาสัมพันธ์

เลื่อนเปิดภาคเรียนที่ 2/2556 เป็นวันที่ 4 พ.ย.2556  และให้ครู พนักงานราชการ
        อัตราจ้าง ลงเวลาปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 2556

4 พ.ย. 2556 เปิดเรียนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2556
      และ ลงทะเบียนสอบแก้ตัวครั้งที่ 1

ศูนย์ฯภาษาจีน ร.ร.พิมายวิทยา และ สถาบันขงจื๊อ  ม.ขอนแก่น
      ขอเชิญสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน  ประจำปี  2556
      2013 HSK汉语水平考试 (Hanyu  Shuiping  Kaoshi  :  HSK)
      รับสมัคร  1 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน  2556
      สอบวันที่ 1 ธันวาคม 2556  (สอบที่ ร.ร.สุขานารี)

รายละเอียด | ใบสมัคร

สรุปผลการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาประเภทโควตา

และรับตรงปีการศึกษา 2555 | ตามสาขาวิชา | ตามมหาวิทยาลัย |

โรงเรียนพิมายวิทยาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดโครงงาน
      วิทยาศาสตร์ เนื่องในงานประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยมหาสารคามวิจัย ครั้งที่ 8
      “การวิจัยสู่ประชาคมอาเซียน”
 วันที่ 8-9 พ.ย. 2555
 | รายละเอียด |

ขอขอบคุณ คุณกอบุญ นาคะเกษียร ที่ได้มอบหนังสือ   The New Lexicon Webster's

Dictionary of the English Language และ Hello America - A Video English
      Course - Intermediate  เพื่อใช้ในห้องสมุดโรงเรียนพิมายวิทยา

World-Class Standard School Project | ม.ต้น ม. ปลาย

งานแผนงานและโครงการ|แบบฟอร์มโครงการ||แบบฟอร์มงาน||มาตรฐานสมศ|

แนวทางการดำเนินงาน เรื่องทัศนศึกษาโครงการเรียนฟรี 15 ปี

ข่าวสารงานบริหาร

สพม.31 ร่วมใจช่วยภัยน้ำท่วม 18 พ.ย. 2554 ณ โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย

การประชุมสัญจรผู้บริหารโรงเรียน สพม.เขต 31 26 พ.ค. 2554

การสัมมนาศูนย์เครือข่ายส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาจีน

การบริหารโรงเรียนเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว
      โดยใช้รูปแบบ PHIMAI MODEL | รายละเอียด |