บทความที่ค้นพบ

• Ext-7 เผยแพร่ผลงานวิชาการ
• Ext-1 ประชาสัมพันธ์
• ประชาสัมพันธ์
• Ext-2 เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
• Ext-5 Main infomation
• ข่าวประชาสัมพันธ์
• ข่าวประชาสัมพันธ์-main
• Ex-1 Main
• Ex1-Main
• Main
• Main
   เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
    การพัฒนารูปแบบการสอนแบบผสมผสาน เรื่อง ระบบสื่อสารข้อมูลและเครือข่าย
       คอมพิวเตอร์ สาหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดย ครูสุธาสินี  สว่างศรี
    แบบฝึกเสริมทักษะการเขียนจดหมายกิจธุระ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3
       โดย ครูกัญจนพร  ยวนกระโทก
    แบบฝึกเสริมทักษะการแก้โจทย์ปัญหาโดยใช้เทคนิคของโพลยา
      รายวิชาฟิสิกส์เพิ่มเติม 3 ว30203 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5
      โดย ครูนิออน  วิชัย โรงเรียนเดชอุดม อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี
    แบบฝึกเสริมทักษะหลักการใช้ภาษาไทย ชนิดและหน้าที่ของคำ
      ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑  เรื่อง คำอุทาน โดย ครูนิชาภา ลาดกระโทก
   แบบฝึกเสริมทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
     วิชาภาษาอังกฤษอ่าน-เขียน โดย ครูสาวิตรี แก้วเก่ง

แบบฝึกทักษะการอ่านจับใจความสำคัญ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5
     เรื่อง การอ่านจับใจความสำคัญจากบทร้อยกรอง โดย ครูจาริณี  ฤทธิ์พันธ์ม่วง

การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ 1 โดยใช้บทเรียน
     คอมพิวเตอร์ช่วยสอน เรื่อง ท่องโลกอินเทอร์เน็ต ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
     โดย ครูจรูญ  ธรรมประชา | บทคัดย่อ |

การพัฒนารูปแบบการจัดการความรู้เพื่อการบริหารงานวิชาการของโรงเรียนพิมายวิทยา
     ด้วยกระบวนการวิจัยเชิงปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วม โดย ผอ.ประจักษ์ ธีรพงศธร

โครงการศูนย์เกษตรแบบเศรษฐกิจพอเพียง  | บทคัดย่อ |ภาพกิจกรรม |

การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาเคมีโดยใช้สื่อคอมพิวเตอร์ เรื่อง พันธะเคมี
    โดยครูลัดดาวัลย์ รักกุศล

การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์พื้นฐาน โดยใช้บทเรียนสำเร็จรูป
     เรื่องโลกและการเปลี่ยนแปลง โดยครูสมเกียรติ  สุขสมัย

แบบฝึกเสริมทักษะการเขียนโปรแกรมภาษาปาสคาล  คุณครูพัชรนันท์  กุลวรพิสิษฐ์

เรขาคณิตวิเคราะห์ ครูมยุรี  วงศ์สวัสดิ์อาภา

บทเรียนสำเร็จรูป เรื่องประโยคบอกเล่า ครูบัลลังก์  แสนเมือง