บทความที่ค้นพบ

• Ext-7 เผยแพร่ผลงานวิชาการ
• Ext-1 ประชาสัมพันธ์
• ประชาสัมพันธ์
• Ext-2 เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
• Ext-5 Main infomation
• ข่าวประชาสัมพันธ์
• ข่าวประชาสัมพันธ์-main
• Ex-1 Main
• Ex1-Main
• Main
• Main
   เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ
     วิจัยในชั้นเรียน การพัฒนาแบบฝึกทักษะฟิสิกส์ วิชาฟิสิกส์ เรื่อง ไฟฟ้าสถิต
       สาหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5  โดย นางนันท์นภัส เชิดฉาย  | บทคัดย่อ |

การพัฒนากิจกรรมแบบฝึกหัดฝึกทักษะฟิสิกส์ วิชา ฟิสิกส์ยุคใหม่และนิวเคลียร์
       เรื่อง ฟิสิกส์อะตอม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยครูนันท์นภัส  เชิดฉาย
       | บทคัดย่อ |

วิจัยในชั้นเรียน การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนโดยใช้ชุดฝึกทักษะคณิตศาสตร์
       เรื่อง การหาผลบวกอนุกรมเรขาคณิตอนันต์ โดยใช้เทคนิคการสอน KWDL
       ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ค 33202 คณิตศาสตร์เพิ่มเติม 2
       | บทคัดย่อ | เล่มรายงาน 1 | เล่มรายงาน 2 |
     การพัฒนากิจกรรมการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ตามรูปแบบสะเต็มศึกษา
       (STEM Education) เพื่อส่งเสริมทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์
       ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โดยครูวิลาวรรณ์  พัฒนกุล
       | บทคัดย่อ |
     การพัฒนารูปแบบการเรียนรู้โดยใช้ปัญหาเป็นฐานเพื่อส่งเสริมความสามารถในการคิด
       แก้ปัญหาและเจตคติทางวิทยาศาสตร์ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
       โดยครูวิลาวรรณ์  พัฒนกุล | บทคัดย่อ
     การพัฒนาบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน เรื่อง การใช้โปรแกรม Adobe Photoshop
       CS6 วิชา เทคโนโลยีสารสนเทศ รหัสวิชา ง32202 สำหรับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5
       โดยครูสมพล  ระวังงาน | รายละเอียด |
    แบบฝึกเสริมทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
      วิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน โดย ครูสาวิตรี แก้วเก่ง  รายละเอียด |
    แบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่องระบบจำนวนเต็ม รายวิชาค21101 คณิตศาสตร์
       พื้นฐาน1สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โดยครูนันทพัชร์ สุขประทีปศิลป์
       รายละเอียด |